Những nàng mắc chứng nghiện sex và những nỗi niềm đau đớn

Triền miên dày vò về đạo đức, về những tổn thương gây ra cho chồng, con, người thân thì cơn khát “mây mưa” với anh ta vẫn bùng bùng cháy.

Tôi sinh ra và lớn lên giống như bao thiếu nữ khác. Đến tuổi yêu đương, tôi cũng hò hẹn với bạn trai và hạnh phúc trong mối tình ấy. Tuy nhiên, đến khi kết hôn, tôi đột nhiên luôn thấy mình có nhu cầu sinh lý quá cao so với chồng. Tôi có thể hào hứng đáp ứng chồng bất kỳ lúc nào anh ấy muốn. Khi tôi muốn, tôi cũng thường chủ động bộc lộ với chồng. Dẫu vậy, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình mắc chứng nghiện tình dục.


Ảnh minh họa

Cho tới lần tôi đi công tác xa nhà, tôi đã gần như không thể kìm hãm ham muốn trước người đàn ông xa lạ ở phòng bên cạnh. Đến lúc này, tôi hiểu mình đã là người mắc bệnh.

Dẫu vậy, kỳ lạ là sau đó, dù dằn vặt lương tâm, tôi vẫn không thể dứt quan hệ song song với cả hai người đàn ông – chồng và người bạn tình đó.

Xác định rõ tôi không yêu người đàn ông kia, những chăm sóc của tôi cũng không vượt khỏi mục đích tình dục. Tôi lệ thuộc khốn khổ, chờ đợi những cú điện thoại rủ làm tình từ anh ta. Cuộc sống hai mặt ấy chi phối cả các quan hệ công việc. Tôi tự nguyện làm tất cả những gì có thể để mang lại lợi lộc cho anh ấy nhằm duy trì , dù có khi vì thế mà tôi gian dối với chồng, bạn bè.

Rồi một ngày, vợ anh ấy phát hiện mối quan hệ bất chính của tôi với chồng cô ấy và đòi gặp tôi phát hiện. Tôi một mặt ra sức tìm cách chối từ, mặt khác tìm cách quên anh đi nhưng không thể. Tôi nhận thấy mình bất lực trong việc thoát ra khỏi quan hệ đó.

Tôi mất ngủ nhiều đêm liền. Trong triền miên dày vò về đạo đức, về những tổn thương gây ra cho chồng, con, người thân thì cơn khát làm tình với anh ta vẫn bùng bùng cháy.

Nhưng rồi cơn khát dục vọng của tôi dường như vẫn chưa dừng lại, chưa được thỏa mãn với hai người đàn ông là chồng và anh nhân tình đó. Dường như thể như vậy vẫn chưa là đủ với tôi. Tôi bắt đầu tìm đến những đàn ông khác, và gạ gẫm họ.

Tôi thừa nhận rằng, có lẽ thế gian này chẳng có người đàn bà nào dâm đãng như tôi. Nếu đêm nào chưa ngủ với 3 đàn ông, tôi vẫn còn thấy khó chịu, bí bách. Và để đủ đáp ứng nhu cầu ấy, tôi liên tục phải tìm cách mở rộng quan hệ với đàn ông, cả trẻ lẫn già. Tôi lùng sục các trang mạng hò hẹn và đánh mắt đưa tình với bất cứ người đàn ông xa lạ nào mà tôi gặp gỡ.

Hôm nào không có đàn ông ở bên cạnh, tôi cảm thấy trống rỗng và đơn độc đến cùng cực.

Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần vì ham muốn quá cao, đôi khi tôi tự hỏi mình sinh ra trên đời làm gì mà phải chịu cảnh này.

Cứ đà này, tôi không còn biết mình phải làm gì để được trở lại cuộc sống thanh thản nữa. Thú thực, nhiều lần tôi đã nghĩ đến cái chết để giải thoát những sầu thảm, ê chề trong cuộc đời này.

Một vài cách thực hành để loại bỏ cơn nghiện tình dục

- Vì bạn “quan hệ” chỉ như một cách giải quyết stress, thư giãn, vì vậy nếu nhận thấy mình có “triệu chứng”, bạn hãy bình tĩnh và mạnh dạn nói “không” trước những cám dỗ.

- Mua những cuốn sách nói về các hoạt động giải trí lành mạnh.

- Khi bình tĩnh trở lại, hãy thử dành thời gian ngẫm lại những phút giây bạn quá đà trước đây.

- Đừng bao giờ uống quá say vì khi say bạn không còn tỉnh táo, khó lòng kiểm soát bản thân.

- Nếu bạn cảm thấy cô đơn, đây là thời gian bạn dễ bị sa ngã, lúc đó, đừng tự giam mình mà hãy lập kế hoạch hành động nào đó có ích, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>