Những lý do phụ nữ lại hay tìm đến “tình một đêm”

Đêm hôm ấy, ngoài bãi biển, chúng tôi đã uống, đã hát, đã làm những chuyện thật điên rồ mà có nằm mơ tôi cũng chẳng nghĩ là mình lại có thể làm được. Rồi khi mọi người đã vào lều ngủ hết, cậu ấy đã bất ngờ ôm tôi, hôn tôi. Tôi mê mải cuốn theo. Rồi tôi thấy bản thân mình trong ánh mắt kia. Một tôi sôi nổi, không ngại ngần thay đổi và chẳng bao giờ chùn bước trước khó khăn. Từ bao giờ tôi đã thay đổi nhiều đến thế?

Giờ đây, tôi hiểu rằng trong tôi đã có sự phản kháng muốn chống lại những gì mà mình luôn giữ gìn như là một chuẩn mực .

1. Cô đơn sau tan vỡ
Ngày trước, tôi cũng có một đẹp và có niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu. Khi đó, tôi không nghĩ có ngày mình lại bị vướng vào những mối “tình một đêm” ngang trái như bây giờ…Tôi quen anh từ năm ba đại học, có bao nhiêu và mơ ước về , tôi đều đặt hết vào anh. Nhưng cũng như hầu hết tình đầu của bao người, tôi và anh chia tay, có điều, mối tình đầu của người ta đẹp trong dang dở, còn tôi phải lầm lũi bước một mình trong uất nghẹn. Anh bỏ mặc tôi bơ vơ giữa đời và ngang nhiên bước qua trái tim tan nát của tôi để cưới một cô gái khác, xinh đẹp và giàu có hơn.
Từ đó, tôi không còn tin vào tình yêu, cũng không tin là có ngày nào đó tôi lại có thể yêu thương và tin tưởng một người như đã từng với anh. Ngày đi làm, tối gặp gỡ bạn bè cà phê, nhậu nhẹt, vài tháng lại tụ tập đi chơi xa đổi gió, cuộc sống của tôi cứ trôi qua như thế. Tôi lao vào những cuộc chơi trong sự cô đơn cùng cực, để rồi lầm lạc.
Hình ảnh: Vì sao phụ nữ tìm đến “tình một đêm”?! số 1
Vì sao tìm đến tình một đêm (ảnh minh họa)
Sau một bữa nhậu mừng sinh nhật người bạn thân, tôi say bí tỉ đến mức không về nhà nổi. Bạn tôi nhờ một anh bạn đưa tôi về giúp. Ngồi trên xe anh đó trong cơn say, tôi tưởng như mình tỉnh táo lắm, ngả đầu vào tấm lưng rộng của anh, một người hoàn toàn xa lạ, bỗng dưng tôi có cảm giác bình yên lạ. Tôi choàng tay ra ôm anh chặt khư và… ói. Anh hốt hoảng dừng xe, đỡ lấy tôi, và sau đó đưa tôi vào một nhà nghỉ gần đó. Anh đỡ tôi lên giường và ra về, nhưng tôi kéo anh lại. Đến bây giờ tôi cũng không thể giải thích được cảm xúc của mình lúc đó. Tôi thấy trống rỗng, sợ hãi như đang ở trong một hố sâu nào đó, tôi cần có một người ở bên cạnh ngay lúc đó, dù ngày mai có thế nào đi nữa. Anh đã ở lại, và chúng tôi đi vào nhau trọn vẹn, trong cơn say rượu, và trong nỗi cô đơn hoảng loạn.
Cũng từ đó, chúng tôi không gặp lại nhau nữa.
Tôi làm trong một ngân hàng nhà nước còn chồng tôi làm Giám đốc trong một công ty của Bộ Quốc phòng. Anh bản tính hiền lành chân chất.
Cách đây 1 năm khi tôi đang mang thai lần hai và ở tháng thứ 4 tôi phát hiện anh có bồ, một cô gái chân dài. Tôi không biết có phải cặp bồ để thỏa mãn nhu cầu của “đàn ông đích thực” trong thời kỳ vợ bầu bí không hay anh đã chán tôi? Từ đó trong lòng tôi đã nguội lạnh, tình yêu đối với chồng dường như cũng không còn như trước.
Hình ảnh: Vì sao phụ nữ tìm đến “tình một đêm”?! số 2
Rồi một ngày chuyến đi công tác trong Vũng Tàu. Tại sảnh chờ tôi tình cờ gặp một đồng nghiệp bay cùng chuyến. Đó là một luật sư và ít tuổi hơn tôi. Rất tình cờ chúng tôi lại ở chung một khách sạn với nhau.
Cũng buồn buồn nên tôi nhắn tin lại và hẹn người đó dưới sảnh. Rồi hai chị em quyết định đi dạo loanh quoanh mấy con phố nhỏ rồi tìm một quán cà phê vừa nhâm nhi, vừa nghe nhạc. Sau đó chúng tôi đã quấn lấy nhau, rồi một bàn tay ấm áp luồn vào. Đôi môi của tôi và và người ấy tự tìm đến với nhau, rồi hai cơ thế quấn quít không rời. Nguồn sinh lực tràn trề từ người đó lan tỏa trong tôi. Bản năng đã ngủ quên của tôi bị đánh thức một cách mạnh mẽ, nó đón nhận những gì cuồng nhiệt và nóng bỏng nhất, khiến tôi quên đi các câu chuyện buồn quá khứ và không suy nghĩ gì đến tương lai. Đó là một khoảnh khắc lãng mạn và yếu đuối trong đời người.Giờ đây, tôi hiểu rằng trong tôi đã có sự phản kháng muốn chống lại những gì mà mình luôn giữ gìn như là một chuẩn mực gia đình. Chồng tôi ơi, sao anh không đủ sức giữ tôi lại?
Tôi không hối hận về chuyện đêm qua nữa và dặn lòng sẽ cố gắng quên câu chuyện đó đi. Hãy để “one night” là một kỷ niệm ngọt ngào. Tôi xóa số của người đó để khôngbao giờ gặp lại.
3. Muốn tìm lại chính mình trong nỗi cô đơn, công việc bộn bề
Tôi rất hay đi du lịch nhưng là đi theo tour. Đã từ lâu rồi, tôi không còn ưa những gì xốc nổi và bất ngờ, tôi thích những thứ được lên kế hoạch kỹ càng và có lịch trình cụ thể. Lần đó, chán nản vì công việc không suôn sẻ, lại hục hặc với , tôi quyết tâm đi phượt một lần cho biết.
Tất cả đều ngẫu nhiên và chẳng theo lịch trình nào cả. Hội đi không đông lắm nhưng đều là thanh niên. Nói chuyện với mọi người, tôi thấy được sự nhiệt thành và đam mê của tuổi trẻ, cả những hoài bão mơ mộng mà tôi của năm năm trước từng cho là rất lớn lao và đáng theo đuổi. Cảm giác ôm cứng lấy người bạn xe ôm khi đi qua khúc cua nguy hiểm, hay những đoạn đường gồ ghề thật khó để gọi tên.
Hình ảnh: Vì sao phụ nữ tìm đến “tình một đêm”?! số 3
Đêm hôm ấy, ngoài bãi biển, chúng tôi đã uống, đã hát, đã làm những chuyện thật điên rồ mà có nằm mơ tôi cũng chẳng nghĩ là mình lại có thể làm được. Rồi khi mọi người đã vào lều ngủ hết, cậu ấy đã bất ngờ ôm tôi, hôn tôi. Tôi mê mải cuốn theo. Rồi tôi thấy bản thân mình trong ánh mắt kia. Một tôi sôi nổi, không ngại ngần thay đổi và chẳng bao giờ chùn bước trước khó khăn. Từ bao giờ tôi đã thay đổi nhiều đến thế?
Dũng cảm từ bỏ công việc để bắt đầu lại từ con số 0, dứt khoát từ chối một tình yêu màu đơn điệu, tôi thầm cảm ơn chuyến đi ấy vì đã giúp tôi tìm lại được chính mình.
4. Nguyện cho người yêu cũ trước
Cuộc tình vẻn vẹn chỉ có vài tháng lại có kết quả hơn cuộc tình kéo dài suốt mấy năm trời đằng đẵng. Bố mẹ tôi thúc giục, không cho tôi chờ đợi người đàn ông cứ đi vài tháng mới về một lần. Và rồi, tôi đã mủi lòng trước những cám dỗ của vật chất, chấp nhận lấy anh ta. Vì tôi nghĩ, tình yêu chỉ là thứ xa xỉ, khi người ta lấy nhau rồi ắt sẽ yêu thương nhau mà thôi.
Nhưng khi cái ngày cưới tới gần, tôi bắt đầu thấy ân hận. Và còn ân hận hơn nữa khi tôi biết tin, người yêu cũ của tôi trở về.
Hình ảnh: Vì sao phụ nữ tìm đến “tình một đêm”?! số 4
Thật đau đớn, nhìn ánh mắt rưng lệ của người yêu, tôi không kìm được lòng. Tôi thấy mình đúng là một kẻ đê tiện, vô liêm sỉ, một đứa con gái không ra gì.
Anh hớt hải gọi cho tôi, giọng nói nghẹn ngào khóc lóc. nh nói anh yêu tôi vô cùng và không muốn mất tôi. Nghe những lời ấy tôi lại sống về quá khứ, khi chúng tôi còn bên nhau, trao nhau những lời yêu thương và nụ hôn ngọt ngào.
Tôi lao ra ngoài, gặp anh và ngã vào vòng tay anh. Chúng tôi khát khao nhau, yêu thương nhau vô cùng. Chưa bao giờ những cảm xúc về tình yêu trong tôi dành cho anh lại nghẹn ngào như lúc này. Khi ta sắp mất đi thứ gì đó mới thấy nó quan trọng nhường nào. Và tôi sắp mất đi anh, vĩnh viễn. Tôi ôm lấy anh và hôn trong nước mắt. Chúng tôi quấn lấy nhau và đưa nhau tới nhà nghỉ.
Trong đêm ấy, tôi đã trao cho anh ‘cái ngàn vàng’ mà tôi cố gắng giữ gìn bao lâu nay. Cái thứ quý giá lẽ ra chỉ dành cho chồng tôi, cho đêm tân hôn thì tôi lại không thể kìm lòng, đã trao cho tình cũ trước ngày cưới. Nhưng tôi không ân hận vì anh mới là tình yêu thực sự của tôi. Tôi muốn dành sự trong trắng và cho người đàn ông tôi yêu.
Theo Người Đưa Tin

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>