Một phút mềm lòng trước người yêu cũ, tôi đã mất ăn mất ngủ

Tôi rất hoảng sợ, nhiều lần gọi điện van xin năn nỉ, mong anh ta nghĩ lại, nghĩ đến mà giữ hạnh phúc cho hai đứa. Giờ tôi mới thấy được bộ mặt thật của anh ta, không những dọa sẽ đến gặp chồng tôi để nói chuyện mà còn bảo đã ghi clip buổi tối đó, nếu tôi vẫn cương quyết không qua lại với anh ta nữa thì biết như nào rồi đấy.

Tôi có một gia đình nhỏ hạnh phúc, chồng rất yêu vợ và một cô công chúa xinh xắn. Tuy nhiên, tôi đang ở trong trạng thái rất căng thẳng, hoảng sợ và lo lắng trước nguy cơ đánh mất hạnh phúc của mình mà nguyên nhân là do tôi.

Cách đây 5 năm, tôi nhận được lời mời kết bạn của trên Facebook. Lúc đó, phần vì tò mò với lại nghĩ rằng mình sẽ chỉ luôn giữ mối quan hệ với anh ta như bạn bè nên tôi chấp nhận kết bạn. Đó là quyết định hết sức sai lầm và tôi đã không hiểu hết câu “”.

/images/post/2015/08/29/18//nu-hon.jpg

Quả thật trong thời gian đầu giữa chúng tôi chỉ là những hỏi han xã giao, thi thoảng chia sẻ những mẩu chuyện hay clip vui với nhau. Tôi luôn từ chối những lời mời của anh ta đi ăn trưa hay cà phê uống nước gì đấy vì nghĩ như vậy sẽ vẫn giữ được khoảng cách, cho thấy tôi chỉ coi anh ta như bạn bè. Thời gian gần đây, ngoài những câu chuyện vu vơ, anh bắt đầu với tôi về chuyện gia đình, vợ con và công việc không được như mong muốn.

Nghĩ rằng bạn bè tâm sự với nhau những chuyện như vậy là bình thường nên tôi chủ động tâm sự với anh về gia đình, con cái cũng như công việc của mình. Không biết từ bao giờ chúng tôi trở nên thân mật hơn và đôi lần tôi đã nhận lời đi ăn trưa. Việc nhắn tin, hỏi han nhau dần dần trở thành không thể thiếu đối với chúng tôi hàng ngày. Nhiều lúc, tôi cũng cảm thấy như thế là không phải với chồng nhưng rồi lại tự trấn an là mình không vượt giới hạn thì chẳng sao, chỉ là bạn bè thôi mà.

Cách đây gần ba tháng, trong một chuyến đi công tác ở tỉnh ven biển và nghỉ tại một khách sạn ngay sát bãi biển, tôi tình cờ gặp anh ta đang nghỉ mát ở đó. Tối hôm ấy, chúng tôi đi ăn tối cùng nhau. Một bữa tối với không khí ven biển, nến, hoa và rượu vang thật lãng mạn đã khiến tôi đánh mất mình. Tôi quên mất gia đình, chồng con, quên mất tất cả để lao vào anh ta như con thiêu thân.

Sau buổi tối hôm đó tôi hối hận vô cùng và đã đề nghị anh ta chấm dứt mối quan hệ. Anh ta cũng tỏ ra hối hận, rằng vì rượu và do còn rất thương tôi nên đã không kiềm chế được, thề không tái phạm, chỉ mong tôi vẫn giữ liên lạc với anh ta. Tôi biết mình đã sai, không nên kéo dài mối quan hệ này nên vẫn dứt khoái cắt đứt mọi liên lạc, bỏ Facebook và đổi số điện thoại. Sau gần ba tháng, những tưởng mọi chuyện sẽ chấm dứt, tôi có cơ hội làm lại, chuộc lỗi lầm với chồng con, vậy mà mới đây tôi nhận được email từ anh ta, đọc xong trời đất như quay cuồng, sụp đổ dưới chân tôi. Anh ta nói rằng rất nhớ tôi, không thể mất tôi lần nữa và nếu không tiếp tục gặp thì anh ta sẽ tìm chồng tôi để kể hết mọi chuyện.

Tôi rất hoảng sợ, nhiều lần gọi điện van xin năn nỉ, mong anh ta nghĩ lại, nghĩ đến gia đình mà giữ hạnh phúc cho hai đứa. Giờ tôi mới thấy được bộ mặt thật của anh ta, không những dọa sẽ đến gặp chồng tôi để nói chuyện mà còn bảo đã ghi clip buổi tối đó, nếu tôi vẫn cương quyết không qua lại với anh ta nữa thì biết như nào rồi đấy.

Thú nhận với chồng hay không đây? Nếu thú nhận liệu chồng có tha thứ cho tôi không? Liệu tôi có giữ được gia đình không? Con gái sẽ ra sao? Biết rằng tội lỗi do mình gây ra thì phải chịu nhưng tôi phải làm gì bây giờ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>