Không thể tin vào mắt với tật xấu của chồng những lần lên đỉnh

Cứ mỗi khi ‘lên đỉnh’ chồng tôi lại có một tật xấu mà mãi không sửa được. Biểu hiện lạ của chồng khiến tôi cảm thấy khó chịu và ngại ngùng.

Tôi đã kết hôn được hơn 2 năm và có một thiên thần nhỏ. Chồng tôi là một người khá thành công trong công việc. Anh là trưởng phòng kinh doanh của một công ty tư nhân. Mỗi khi lĩnh lương là chồng tôi lại ngoan ngoãn nộp hết cho vợ quản lý và lo toan cho gia đình nhỏ.

Là dân kinh doanh nhưng anh cũng không bê tha, nhậu nhẹt bên ngoài. Anh rất chững chạc, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, anh còn là người rất chiều chuộng vợ con và biết đối nội đối ngoại không chê vào đâu được.

Thế nhưng, mỗi khi vợ chồng gần gũi nhau, nhất là khi “lên đỉnh”, biểu hiện lạ của chồng khiến tôi cảm thấy khó chịu và ngại ngùng. Biểu hiện lạ của chồng đó là mỗi khi cao trào và đạt khoái cảm nhất thì chồng tôi lại đánh rắm.

Nhiều lần sau đó, sợ chồng ngại nên tôi cũng im lặng không nói dù vẫn chưa quen được. Cho tới dạo gần đây, do đã quá quen thuộc với hiện tượng “thả bom” khi “lên đỉnh” của chồng nên tôi đã có những cuộc nói chuyện thẳng thắn đầu tiên với anh.

Biểu hiện lạ của chồng 0

Biểu hiện lạ của chồng khiến tôi cảm thấy ngại ngùng và bối rối 

Rồi anh ôm bụng cười bảo, anh cũng chẳng biết tại sao mình lại mất lịch sự như thế khi “yêu” song anh không thể kìm lại được. Rồi còn bảo anh đánh rắm có tiếng mà không có mùi thì có ảnh hưởng đến ai đâu mà tôi cứ nhắc làm gì.

Tôi tìm hiểu về hiện tượng này trên mạng nhưng chồng tôi được liệt vào người có một không hai hay sao mà chẳng thấy có ai giống như thế.

Ban ngày hoặc những lúc bình thường, chồng tôi không hề “thả bom” mà cứ khi vợ chồng gần nhau thì anh mới như thế. Có đôi lúc hiện tượng đó không xuất hiện. Song gần đây, hiện tượng này lại xuất hiện thường xuyên khiến tôi vừa bực vừa ngại ngùng. Chồng tôi nói: “Anh là người đánh rắm còn không ngại thì em ngại gì”. Nhưng trong lòng tôi vẫn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Mỗi lần như vậy, tôi lại không còn muốn “yêu” chồng nữa. Tôi đã tìm cách thay đổi chế độ ăn của chồng để chấm dứt biểu hiện lạ đó nhưng cũng không thay đổi được gì. Nhiều lúc, tôi nghĩ phải chăng mình phải chấp nhận tật xấu của chồng đến hết đời?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>